BeforeTravelThai

เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
BeforeTravelThai

เที่ยวอยู่ไทยเหมือนได้ไปต่างประเทศ

ช่วงนี้เป็นช่วงโรคละบาดการที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศก็ยุ่งยากขึ้นจากเดิม และทั้งสถานการณ์แบบนี้ลำบากมากเรื่องเงินในกระเป๋า วันนี้เราจะมาแนะนำที่เที่ยวในไทยที่บรรยากาศและสถานที่อลังการ ได้อารมณ์เหมือนอยู่ประเทศนอกมาฝากทุก ๆ คนกันค่ะ

ท่องเที่ยวไทย

จับมือร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยออกแคมเปญเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวไทย ท่องเที่ยวไทยอย่างปลอดภัย เพื่อเป็นการช่วยกระตุ้นแล้วยังสร้างบรรยากาศให้แก่การท่องเที่ยวไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้งอีกด้วย

เที่ยวอยู่ไทยเหมือนได้ไปต่างประเทศ

1. พิคคาเดลลี่ แบงค์ค็อก

อังกฤษในเมืองไทย คอมมูนิตี้ มอลล์ บรรยากาศสบาย ๆ ได้กลิ่นอาย English Old Town บนถนนสุขุมวิท 77 ที่นี่ถูกออกแบบในสถาปัตยกรรมสไตล์อิงลิช โอลด์ ทาวน์ เป็นหมู่ตึกเฮอริเทจมีเอกลักษณ์แห่งเมือง Chester และหอนาฬิกาโบราณที่เด่นสดุดตา ที่นี่เป็นแหล่ง    ช้อป-กิน และเที่ยวของคนเมืองกรุง ใครที่ไปที่นั่นจะได้รับกลิ่นอายและบรรยากาศที่เหมือนไปเดือนชิวอยู่ในอังกฤษเลยแหละ

2. มิโมซ่า พัทยา

ฝรั่งเศสในประเทศไทย Mimosa The City of Love เมืองเเห่งความรักนี้สร้างขึ้นพร้อมกับกลิ่นอายสถาปัตยกรรมเมืองโบราณของฝรั่งเศสที่โดดเด่นด้วยสีสันสดใส บรรยากาศโรเเมนติก ข้างในนั้นยังมีร้านค้า ร้านอาหารมากมาย และยังมีการแสดงโชว์ที่ไม่มีใครเหมือนของพัทยาให้ได้ชมอีกด้วย

3. พรีโม เพียซซ่า เขาใหญ่

เกาะช้างคือหนึ่งใน 52 เกาะในเขตอุทยานแห่งชาติเกาะช้าง เป็นทะเลโซนตะวันออกและเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่นักท่องเที่ยวนิยมกันมาก มาดื่มด่ำกับบรรยากาศทะเลและภูเขา ที่นี่นอกจากทะเลที่สวยแล้วธรรมชาติภูเขาน้ำตกยังอุดมสมบูรณ์มาก ๆ เลยด้วย

อิตาลีในเมืองไทย พรีโม เพียซซ่า (Primo Piazza) เขาใหญ่ เมืองที่รายล้อมไปด้วยสถาปัตยกรรมของหมู่บ้านโบราณอายุกว่า 500 ปี ในแคว้นทัสกานี (Tuscany) ประเทศอิตาลี ยกมาไว้ที่เขาใหญ่นี้ ไฮไลค์ของการมาเที่ยวที่นี่ คือ ความน่ารักของเกะเมอริโน่ อัลปาก้า และดองกี้ สัตว์ที่เดินทางมาไกลจากออสเตรเลีย และยังสามารถนำบัตรผ่านประตูมาแลกอาหารสัตว์ฟรีได้อีกด้วย

4. ภูป่าปาะ เลย

ฟูจิเมืองไทยหรือภูป่าเปาะ เป็นที่เที่ยวยอดนิยมอีกแห่งของจังหวัดเลย นักท่องเที่ยวนิยมขึ้นไปถ่ายรูปยอดเขา ภูหอ เป็นภูเขาที่มีที่ราบบนภู ซึ่งเป็นภูที่คล้ายกับภูเขาฟูจิที่ประเทศญี่ปุ่นมาก จึงได้เรียกกันว่า ฟูจิเมืองไทย

5. เวเนเซีย หัวหิน

เวนิสเมืองไทย เป็นช้อปปิ้งคอมแพล็กซ์ที่จำลองมืองเวนิส ประเทศอิตาลี่มาไว้ที่เมืองไทย และยังมีการจำลอง จัตุรัสเซ็นต์มาร์ค และหอระฆัง สัญลักษณ์ของเมืองเวนิสไว้อีกด้วย อีกทั้งยังมี แกรนด์คาแนล ความยาว 200 เมตร ที่มีเรือกอนโดลาล่องไปในบรรยากาศเสมือนอยู่ในเวนิสจริง ๆ อีกด้วย

สรุปทิ้งท้าย

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย แต่ละที่นี่บอกเลยว่าเหมือนจริงมาก ๆ ไม่ใช่จะมีแค่ที่ถ่ายรูปสวย ๆ เท่านั้น เพราะแต่ละที่ที่นำมาแนะนำนั้นเขามีครบคลันเรื่องการกินและเรื่องช้อปปิ้งเลยล่ะ

อ่านบทความเกี่ยวกับการท่องเที่ยวต่าง ๆ เพิ่มเติมฯ คลิกที่นี่ เลย