BeforeTravelThai

เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
BeforeTravelThai

ที่พัก ล่องแพกาญจนบุรี ต้อนรับหน้าร้อนทั่วไทย

        หลังจากที่ต้องจับเจ่าอยู่กับบ้านมาเป็นเวลานานสองนาน เพราะการแพร่ระบาดของสถานการณ์โควิด 19 และเมื่อทุกอย่างคลายล็อกมากขึ้น ก็ถึงเวลามองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไปพักผ่อนคลายร้อนชิล ๆ ต้อนรับหน้าร้อน นอนเสพธรรมชาติสวย กินอาหารอร่อย ๆ กันบ้างแล้วล่ะค่ะ วันนี้เราเลยหยิบเอาที่พักล่องแพกาญจนบุรี เที่ยวเพลินตลอดทริปมาแนะนำกัน

กาญจนบุรี

        เป็นจังหวัดหนึ่งที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันตกของประเทศไทย มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 19,473 ตารางกิโลเมตร มีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศ มีระยะทางห่างจากกรุงเทพมหานครประมาณ 129 กิโลเมตร มีชายแดนติดต่อกับประเทศพม่า และจังหวัดใกล้เคียง ได้แก่ ทิศเหนือ จรดจังหวัดตากและจังหวัดอุทัยธานี ทิศใต้ จรดจังหวัดราชบุรี ทิศตะวันออก จรดจังหวัดสุพรรณบุรีและนครปฐม ทิศตะวันตก จรดประเทศพม่า

ที่พัก ล่องแพกาญจนบุรี ต้อนรับหน้าร้อนทั่วไทย

1. แพพี่ต้น

2. แพผักหวานวิว

3. แพนรภัทร

4. แพรัตนคช

1. แพพี่ต้น

        เต็มอิ่มกับการพักผ่อนแบบแพพัก ความน่าสนใจของที่นี่คือความทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน มีคาราโอเกะที่มีเพลงฮิตตั้งแต่อดีตยันปัจจุบัน พร้อมกับเครื่องเสียงที่ดีที่สุด บรรยากาศที่ดีที่สุด และอาหารแสนอร่อยจากแม่ครัวฝีมือดี หลากหลายประเภทแบบแพให้เลือกเข้าพัก ทั้งแบบแพแอร์ สระว่ายน้ำ และแบบแพพัดลม เป็นต้น

2. แพผักหวานวิว

        สัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิด เป็นแพพักมีให้เลือกทั้งแบบเหมาแพ หรือจะเป็นแบบแพ็กเกจก็ได้ตามแต่สะดวก เต็มอิ่มไปกับอาหาร 4 มื้อ จนจุกพุงกางกันไปข้างหนึ่งเลย พร้อมน้ำดื่มฟรี น้ำแข็งฟรี ลากแพเปียกฟรี และลากแพชมวิวฟรี พร้อมให้คุณสนุกและประทับใจแบบจัดเต็มไม่มียั้ง

3. แพนรภัทร

        ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และบรรยากาศแบบส่วนตัว ยิ่งยกโขยงกลุ่มเพื่อนไปเยอะ ๆ ยิ่งมันกว่าเดิมเข้าไปอีก จะล้อมวงปิ้งย่าง ทำอาหาร เล่นกีตาร์ หรือตะโกนร้องเพลงคาราโอเกะ ก็ทำได้สบายมาก นอกจากนี้บริเวณด้านหน้าที่พักยังมีพื้นที่เอาไว้ให้เรานั่งชมวิวชิล ๆ ถ่ายรูปเพลิน ๆ

4. แพรัตนคช

        แพแอร์ขนาดกลาง ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป พักได้ 14 คน ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมอุปกรณ์ทำครัวต่าง ๆ ครบครัน นอกเหนือไปจากความสะดวกสบายแล้ว ยังมีรายการของแถมอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เรือคายัก 2 ที่นั่ง 1 ลำ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ลากแพเปียก, เครื่องเสียงคาราโอเกะ, น้ำแข็ง 1 กระสอบ, ถ่าน 1 ถุง, น้ำ 1 ถัง สำหรับทำอาหาร และเครื่องปั่นไฟ 24 ชั่วโมง เป็นต้น

 

        ช่วงนี้ใครกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนคลายร้อน ก็ลองไปล่องแพกาญจนบุรีชิล ๆ กัน ให้เวลาตัวเองได้กอบโกยความสุขจากธรรมชาติ มันจะมีอะไรดีไปกว่านี้อีกล่ะคะ

อ่านบทความเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เพิ่มเติมฯ คลิกที่นี่