BeforeTravelThai

เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
BeforeTravelThai

พาทัวร์สถานที่เที่ยวยอดนิยม เมื่อไปฮ่องกงแล้วไม่ควรพลาด

เราเชื่อว่าช่วงนี้ หลาย ๆคนคงจะเริ่มวางแพลนเที่ยว และหาสถานที่เที่ยวต่างประเทศกันบ้างแล้ว เพราะเนื่องจากสถานการณ์ของไวรัสโควิด – 19 ในไทยและประเทศอื่น ๆทั่วโลกเริ่มที่จะดีขึ้นบ้างแล้ว จากที่เราหาข้อมูลมานั้น ฮ่องกง นับเป็นอีกประเทศหนึ่งที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนไทยมากเช่นกัน เพราะไปเที่ยวครั้งเดียวแต่ได้ครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องช้อปปิ้ง กินอาหารเด็ด ๆของฮ่องกง และแวะไหว้พระตามวัดต่าง ๆบอกเลยว่า สถานที่เที่ยวยอดนิยมที่เราจะพาทุกคนไปทัวร์กันวันนี้ สวยสะกดสายตากันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหน ก็ออกมาปังทุกรูป ถ้าอยากรู้แล้วว่าวันนี้เราจะพาไปที่ไหนกันบ้าง ตามเราไปดูพร้อมกันเลย

3 สถานที่น่าเที่ยว จุดเที่ยวยอดนิยมของ ฮ่องกง

1. Hong Kong Tram

มาเปิดประเดิมสถานที่เที่ยวยอดฮิตที่แรกของเรากันเลยกับ Hong Kong Tram หากนึกถึงฮ่องกงแล้วนอกจากตึกสวย ๆบ้านเมืองที่สะอาดสะอาน หลายแห่งแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่นับว่าเป็นเอกลักษณ์ของฮ่องกงไปแล้วนั้นก็คือ รถรางนั้นเอง หรือชื่อที่เรียกกันว่า Hong Kong Tram นั้นเอง รถรางสุดคลาสสิค ที่มีความเก่าแก่มากกว่าร้อยปีแล้ว บอกเลยว่าเมื่อมาทัวร์ฮ่องกงแล้ว ต้องมาลองนั่งรถรางดูสักครั้ง

2. Hong Kong Disneyland

พาทัวร์สถานที่เที่ยวยอดฮิตที่สองของเรากันต่อเลยที่ Hong Kong Disneyland สวนสนุกใครฝันของคนที่ หลงรักสวนสนุก ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ เป็นสวนสนุกยอดฮิต ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างก็เดินทางกันมาทั้งนั้น พูดได้เลยว่าเป็นอาณาจักรในฝัน ที่เต็มไปด้วย ความสวยงาม ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทพนิยาย และเวทย์มนตร์สุดอลัง บอกเลยว่าสวยทุกมุม เหมือนเราได้หลุดเข้าในโลกของเหล่าตัวการ์ตูนมากมาย บอกเลยว่าถ่ายรูปมุมไหนออกมาก็ปังทุกรูป

3. Victoria Peak

ไปทัวร์กันต่อกับสถานที่เที่ยวยอดฮิตที่สุดท้ายของเราในวันนี้กันเลยที่ Victoria Peak สำหรับที่นี่นั้น ได้กลายเป็นจุดแลนด์มาร์คของฮ่องกงไปแล้ว หากมาถึงฮ่องกองแล้วไม่ได้มาที่นี่ ถือว่ามาไม่ถึงนะบอกเลย ที่นี่เราจะสามารถดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์สวยๆของฮ่องกง ได้สุดลูกหูลูกตา เห็นวิวได้แทบทั้งหมด แบบพาโนรามากันเลยทีเดียว ยิ่งถ้าเป็นช่วงตอนค่ำคืน เราจะเห็นความสวยงสมจากตึกน้อยตึกใหญ่ ที่มองดูดออกแล้ว ราวกับว่ากำลังอยู่เมืองมหานครนิวยอร์กกันเลยทีเดียว สวยขนาดนี้ พลาดไม่ได้นะบอกเลย

อ่านบทความเกี่ยวกับการท่องเที่ยวอื่น ๆเพิ่มเติมฯ Click here