BeforeTravelThai

เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
BeforeTravelThai

สงกรานต์ 2565 ปักหมุดสถานที่เที่ยวสงกรานต์ยอดฮิต

มาแล้วค่ะ กับเทศกาลที่ใครหลาย ๆ คนรอค่อย เพราะเป็นช่วงเทศกาลที่มีเพียงครั้งเดียวต่อหนึ่งปี และยังเป็นวันหยุดยาวของครั้งหลาย ๆคน เพราะมีประกาศหยุดตั้งแต่วันที่ 13 – 17 เมษากันเลยทีเดียว เชื่อว่าหลายคตนคงว่าแผนออกเดินทางเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆได้แล้ว แต่ปัญหาที่ตามมาของใครหลาย ๆคนคือคิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี กับเทศกาลสงกรานต์ในปีนี้ เพราะแบบนี้ วันนี้เราจึงได้ไปหาข้อมูลมาไว้ให้ทุกคนแล้ว กับสถานที่เที่ยวสงกรานต์สุดฮิตในปี 2565 บอกเลยว่าดีงามทุกที ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีที่ไหนกันบ้าง ตามเราไปดูพร้อม ๆกันเลย

3 สถานที่ท่องเที่ยวสงกรานต์สุดฮิต ในปี 2565

1. เกาะเฮ

        มากันที่สถานที่เที่ยวคลายร้อนที่แรกตอนรับสงกรานต์ของเรากันเลยที่ เกาะเฮ ตั้งอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวของภาคใต้ ที่เราไม่ค่อยจพคุ้นหูกับชื่อนี้เท่าไหร่ แต่ต้องบอกเลยว่าถ้าได้แวะไปสักครั้ง แล้วจะติดใจ ได้ไปอีกรอบสองแน่นอน เพราะที่นี่มี น้ำใสสะอาดสุด ๆ จนสามารถมองเห็นปลากเล็กปลาน้อยได้ เป็นเกาะที่มีเสน่ห์มาก ด้วยหาดทรายขาวละเอียดทอดยาว สาว ๆหลายคนคงอินกับการมาเดินอวดหุ่นด้วยการสวมบิกินี่ถ่ายรูป รับรองภาพสวยถูกใจแน่นอน นอกจากนี้กิจกรรมทุกอย่างพร้อมบริการให้เราได้เลือกทั้งทางบก บนน้ำ และใต้ผิวน้ำอีกด้วยนะ

2. Samui Water Park Pink Elephant

     มาต่อกันที่  Samui Water Park Pink Elephant สถานที่คลายรอนที่สองของเรา กับสวนน้ำที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยที่แรกในเกาะสมุย ต้องบอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบการผจญภัยและสไลเดอร์ ควรแวะไปที่สวนน้ำ Samui Water Park สักครั้ง ซึ่งเป็นที่ตั้งของสไลเดอร์น้ำที่ใหญ่ที่สุดและน่าตื่นเต้นที่สุดบนเกาะสมุย บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

3. เกาะสิมิลัน จังหวัดพังงา

        มาต่อกันที่สถานที่สุดท้ายของเราในวันนี้กันเลยกับ เกาะสิมิลัน จังหวัดพังงา บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งพิกัดที่อยากแนะนำในช่วงหนีร้อนช่วงเดือนเมษายน และมีจำนวนนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยื่อนมากที่สุด เพราะที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ได้รับการขนานนามว่า เป็นสรวงสวรรค์แห่งท้องทะเลกันเลยทีเดียว และนอกจากทะเลที่สวยงามแล้วยังมีกิจกรรมต่าง ๆให้ทำอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำตื้น น้ำลึก ชมสัตว์ทะเลหายาก บอกเลยว่าใครที่ชอบกิจกรรมทางน้ำไม่ควรพลาดเด็ดขาด

อ่านบทความเกี่ยวกับการท่องเที่ยวอื่น ๆเพิ่มเติมฯ Click here