BeforeTravelThai

เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
BeforeTravelThai

พาทัวร์แลนด์มาร์คในแคนนาดา ที่เที่ยวสวยติดอันดับโลก

        อีกประเทศหนึ่งที่น่าไปเที่ยวที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือ ที่ชีวิตนี้คุณต้องไปสัมผัสกับเสน่ห์ที่น่าหลงใหล ความงดงามที่เกินจะบรรยาย ที่บอกเลยว่าต้องเห็นด้วยตาตัวเองสักครั้ง ที่เราพูดถึงกันอยู่ก็คือ ประเทศแคนนาดา นั่นเองค่ะ ประเทศที่มีดินแดนอันกว้างใหญ่เป็นอันดับสองของโลก ครอบคลุมภูเขาเเละป่าไม้ที่สวยงาม ที่สำคัญคือมีแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกมากมายทั้งความสวยงานของแสงสี หรือแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่หาดูได้ยาก ประเทศที่มีอาคารและสถาปัตยกรรมเก่าแก่ซึ่งงดงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก หลายแห่งได้รับขึ้นเป็นมรดกโลกเป็นที่เรียบร้อย พูดมาสะขนาดนี้ไม่ไปก็คงไม่ได้แล้ว วันนี้เราจะพาทุกคนไปทัวร์แลนด์มาร์คสุดฮิตในแคนนาดา ที่คุณไม่ควรพลาด  ถ้าอยากรู้แล้วว้าจะมีที่ไหนบ้าง ไปดูพร้อม ๆกันเลย!

3 แลนด์มาร์คสุดฮิตในแคนนาดา ที่ต้องแวะไปเช็คอินให้ได้

1. โตรอนโต (Toronto)

        แวะเที่ยวแลนด์มาร์คแรกของเราในแคนนาดากันเลยที่ โตรอนโต เมืองที่ใหญ่ที่สุดในแคนนาดาที่คุณต้องไม่พลาดที่จะเที่ยวชมความอลังกาลงานสร้างของเมือง และไม่ลืมที่จะแวะไปเช็คอินที่แลนด์มาร์คของโตรอนโตอ ที่ CN Tower หอคอยเดี่ยวที่สูงที่สุดในโลก เป็นคือค่อยที่ใช้ในการสื่อสารและสังเกตุการณ์ ที่มีรูปทรงเข็ม มีระเบียงล้อมรอบเป็นระยะ ๆ เพื่อใช้เป็นจุดชมวิวของเมืองโตรอนโต

2. น้ำตกไนแอการา (Niagara Falls)

        แวะเช็คอินที่ น้ำตกไนแอการา น้ำตกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกที่คุณไม่ควรพลาด ตั้งอยู่ระหว่างพรหมแดนประเทศแคนาดาและสหรัฐอเมริกา ที่มีกิจกรรมยอดฮิตให้นักท่องเที่ยวทำด้วยการล่องเรือเข้าไปชมใกล้ๆน้ำตกอย่างใกล้ชิด หรือใครที่อยากจะชมวิวแบบสบาย ๆก็สามารถที่จะขึ้นหอคอยชมวิวได้จากทางฝั่งแคนาดา ที่คุณสามารถมองเห็นความยิ่งใหญ่ของน้ำตกไนแอการาในแบบพาโนรามา

3. ทะเลสาปหลุยส์ (Lake Louise)

        แวะเช็คอินแลนด์มาร์คที่สามของเรากันต่อเลยที่ ทะเลสาบหลุยส์ ที่อยู่ในรัฐแอลเบอร์ตา ทะเลสาบอันโด่งดังไปทั่วโลกของ ที่สีฟ้าเขียวมรกตสวยงาม และรายล้อมไปด้วยเทือกเขาสีเขียวสูงใหญ่ที่มีหิมะปกคลุมยอดเขาประปราย เป็นทิวทัศน์ที่งดงามมากดุจดังดินแดนในเทพนิยายเลยทีเดียว ในหน้าหนาวจะเปิดให้มีการเล่นไอซ์สเกตในทะเลสาบด้วยนะแถมยังให้ปีนป่ายเทือกเขาเล่นสกีอย่างมันส์อีกด้วย

อ่านบทความเกี่ยวกับการท่องเที่ยวอื่น ๆเพิ่มเติมฯ Click here