BeforeTravelThai

เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
BeforeTravelThai
travel quotes

travel quotes สาวน้อยนักเดินทางตามหาแรงบันดาลใจ

travel quotes เป็นเรื่องของการแรงบันดาลใจให้ตัวเองที่พร้อมที่จะก้าวออกมาให้เดินทางไปตามหาความฝันของตัวเอง (สาวน้อยนักเดินทาง)เมื่อสาวๆเจอปัญหาต่าง ๆ นา ๆ ก็หมดไฟกับการใช้ชีวิตอยากที่จะอยู่เฉยๆนิ่งๆไม่ออกไปไหน ไม่อยากทำอะไร วนลูปอยู่แต่กับเรื่องเดิมไม่อยากจะใช้ชีวิตอะไรเลยนอกจากนอนเปื่อยอยู่บ้านทั้งวัน เอาจริง ๆ คือโลกมันกว้างมาก มีอะไรให้ทำเยอะแยะไปหมด แต่เราดันหมดไฟในการทำทุกอย่าง วันนี้เลยจะมาทำข้อเสนอที่จะผลักให้สาวๆได้ออกมาเผชิญกับการเดินทางที่แสนพิเศษ ด้วยคำพูดดี ๆ ที่สะกิดใจสาวๆให้ออกมาใช้ชีวิตให้มีสีสันมากกว่าเดิม เมื่อหมดไฟเราก็ต้องมาสร้าง Pasion ให้กับตัวเราเองถึงจะมีความสุขกันนะคะ

ความสุขที่พบเจอระหว่างทางไปกับ travelquotes

พูดถึงเรื่องแรงบาลดันใจอันดับแรกต้องนึกถึง จุดประสงค์ที่อยากจะทำก่อน อย่างเช่น การใฝ่ฝันที่อยากจะไปเที่ยวต่างประเทศ ออกเดินทางไปที่ไกล ๆ มีการงานทำที่ดี มีชีวิตอิสระ มีความรัก มีครอบครัว มีความสุขต่าง ๆ นา เราถึงจะสามารถออกไปใช้ชีวิตในจุดหมายปลายทางนั้นได้ โลกใบนี้มีอะไรที่น่าค้นหาเป็นอย่างมาก ลองออกมาใช้ชีวิต travelquotes ดูว่าการผจญภัยในโลกของเราเนี่ยน่ามหัศจรรย์แค่ไหน จะสนุกสุดเหวี่ยงหรือว่าจะขมขื่น ชีวิตคนเราก็ต้องมีทั้งทุกข์และสุขอยู่แล้ว อยู่ที่เรานั้นจะหาแรงบันดาลใจจากที่ไหนมาใช้ชีวิตครั้งนึงของเรา เอาล่ะมาดูกันค่ะว่าจะมีคำคมไหน ที่ถูกใจสาวๆหนุ่มๆกันบ้างมาดูเลยค่ะ

จงจำไว้ว่า ความสุขคือสิ่งที่พบเจอระหว่างทาง ไม่ใช่จุดหมายปลายทาง : ความสุขของคนเราก็คือเรื่องราวที่ผ่านมา เจอทั้งเรื่องที่ดีและร้ายแต่ก็มักจะซ้อนความทรงจำดีๆไว้ตลอดการเดินทาง

การทำงานเติมเต็มเงินในกระเป๋าสตางค์แต่การเดินทางเติมเต็มจิตวิญญาณของคุณ : ถึงแม้ว่าเราทำงานหนักเพื่ออยากจะหาเงินมาเลี้ยงตัวเอง แต่เราก็อย่าลืมไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจให้ตัวเองสบายใจบ้างเพราะร่างกายต้องการธรรมชาติ

ว่างเมื่อไหร่ออกไปเที่ยวเมื่อนั้น : สาวๆที่ทำงานกันอย่างหนักก็อยากมีเวลาว่างเป็นของตัวเอง เมื่อถึงวันหยุดทีไรเราก็ต้องหาที่ไปเที่ยวหนีจากความวุ่นวายของงานกันค่ะทุกคน

เพราะชอบความสงบเราถึงไปหาเขา : แหม่ ชีวิตของผู้หญิงตัวเล็กๆก็อยากไปเที่ยวภูเขาที่มีเขาอยู่ด้วย มีแฟนไปเที่ยวภูเขาสักครั้งคงจะโรแมนติกมากเพราะการเดินทางครั้งนี้มีเขาเข้ามาด้วย

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติมฯ ได้ที่นี่ Click Here