BeforeTravelThai

เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
BeforeTravelThai
work and travel

Work and travel แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมต่างประเทศ

Work and travel เป็นโครงการสำหรับแลกเปลี่ยน เรียนรู้ วัฒนธรรม การเรียน การทำงาน รวมถึงภาษา ที่เปิดให้นักเรียน นักศึกษาที่สนใจ ได้สมัครเข้าร่วมโครงการ โดยระยะเวลาในการเข้าร่วมโครงการ 4 เดือน โดยเลือกตามระยะเวลาปิดเทอมของมหาลัยของเรา และเมื่อเสร็จสิ้นการทำงานตามโครงการแล้ว เรายังสามารถเที่ยวต่อได้มากถึง 30 วันกันเลยค่ะ

คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมโครงการ

 1. เป็นผู้มีอายุระหว่าง 18-28 ปี
 2. กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี หรือปริญญาโททุกชั้นปี โดยมีเกรดเฉลี่ยโดยรวมไม่ต่ำกว่า 2.00
 3. มีทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี
 4. มีทัศนคติที่ดี มีความเข้าใจวัตถุประสงค์ของโครงการอย่างดี พร้อมที่จะปรับตัวเพื่อเรียนรู้วิถีการดำเนินชีวิต และวัฒนธรรมของชาวต่างชาติ

5 รัฐที่นิยมไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรม Workand travel

  1.  Hawaii
  2.  Alaska 
  3. Alabama 
  4. Minnesota

   5. Utah

1. Hawaii

ตั้งอยู่ที่หมู่เกาะฮาวาย ในมหาสมุทรแปซิฟิก เนื่องด้วยรัฐฮาวายถือว่าเป็นสวรรค์ของคนรักทะเล และด้วยสภาพอากาศที่ดีตลอดทั้งปี รวมถึงวัฒนธรรมที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน ฮาวายจึงติด1 ใน 5 อันดับ ที่ชาว WORKAND TRAVEL นิยมไปกัน

2. Alaska

รัฐที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกา ดินแดนแห่งภูเขาและธารน้ำแข็ง อบอวนไปด้วยกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย และสามารถพบเจอสัตว์ป่าได้ตลอดเวลา จึงเป็นอีกรัฐยอดฮิตของคนที่ชื่นชอบและหลงไหลในภูเขาและสัตว์ป่า

3. Alabama

เป็นรัฐที่ค่อนข้างสงบ ค่าเช่าบ้านค่อนข้างถูก รสชาติอาหารค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์  มีเทศกาลมากมายให้ชมและสัมผัส ชายหาดมากมายอยู่ใกล้แค่เอื้อม เรียกได้ว่าค่อนข้างครบครัน แถมยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ดีกว่ารัฐอื่น ๆ จึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ

 

4. Minnesota

รัฐนี้มี The Mall of America แหล่งชอปปิงขนาดยักษ์ ที่ไม่ได้มีเพียงร้านค้า แต่ยังมีสวนสนุกในร่มให้เราได้เข้าชม นอกจากนี้ยังมีทะเลสาบกว่า 10,000 แห่ง อุทยานแห่งชาติ 5 แห่ง และสวนสาธารณะมากถึง 70 แห่งทั่วรัฐ เป็นรัฐแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลต่าง ๆ เรียกได้ว่าไม่มีเหงากันเลย แถมคุณภาพชีวิตของคนในรัฐยังดีมาก ๆ อีกด้วย

5.Utah 

มาถึงรัฐสุดท้ายกันแล้ว UTAH รัฐทางตะวันตกของสหรัฐอเมริกา มหัศจรรย์ความงามแห่งสีสันและความหลากหลายทางธรรมชาติ มีสภาพอากาศที่ดีตลอดปี เหมาะแก่การทำกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ เช่น เดินป่า ขี่จักรยาน และตกปลาทั่วทั้งรัฐ รัฐยูทาห์มีแม่น้ำที่สวยงามให้เราได้ล่องแก่ง ปีนเขา เดินป่า และขี่ม้า และการคมนาคมที่ถูกสร้างมาอย่างดี เรียกได้ว่าสะดวกในการเดินทางมาก ๆ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไร ไม่ต้องห่วงว่าการเดินทางจะลำบาก

เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับข้อมูล ในการไป work & travel หวังว่าบทความนี้ จะเป็นอีก 1 ตัวช่วยสำหรับคนที่กำลังมองหาข้อมูล และหากคุณสนใจที่จะอ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติมฯ สามารถคลิกที่นี่ได้เลย Click Here