BeforeTravelThai

เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
BeforeTravelThai
ที่เที่ยวภูเก็ต

ที่เที่ยวภูเก็ตที่น่าสัมผัสและน่าหลงไหล

ภูเก็ตเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ใคร ๆ หลายคนก็อยากจะไปสัมผัสกับหลากหลายวัฒนธรรมที่ช่าวต่างชาติให้ความสนใจเป็นอย่างมากกับการที่จะเข้ามาท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต ที่เที่ยวภูเก็ต ถือว่าเป็นที่นิยมมากที่สุดในการท่องเที่ยวทะเล เพราะอยากจะสัมผัสกับทะเลที่สวยงาม หาดทรายขาวนิ่มนวล สิ่งที่ขึ้นชื่ออีกอย่างของจังหวัดภูเก็ตก็คือที่พัก ที่พักแต่ละที่ของที่นี่คือระดับคุณภาพ ระดับนานาชาติก็เป็นได้ มีที่พักหลากหลายสไตล์ให้เลือก การจองโรงแรมก็สะดวก แถมบริการดีเป็นอับดับหนึ่ง เมืองภูเก็ตก็สามารถเป็นหน้าเป็นตาให้กับประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ส่วนเรื่องคมนาคมทางจังหวัดก็ได้อำนวยความสะดวกไว้หลายทางเลยทีเดียว ทั้งทางเรือ  เครื่องบิน รถจากสนามบินคนที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวที่นี่ไม่ต้องกังวลกันเลยว่าจะไปไม่เป็นเพราะทางขนส่งเขาได้เตรียมพร้อมมากกับการรองรับนักท่องเที่ยวทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ในส่วนของจุดชมวิวก็คือสวยงามไม่มีที่ติ อาหารเมืองนี้อร่อย ถือได้ว่าเป็นเมืองที่เพอร์เฟคในระดับนึง

5 สถานที่หลงใหลใน ที่เที่ยว ภูเก็ต

เมืองท่องเที่ยวยอดฮิตที่คนภูเก็ตอยากจะแนะนำให้มาพบเจอกับบรรยากาศความเป็นทะเลใต้ที่องค์ประกอบครบ ใครมองหาที่เที่ยวใต้แนะนำเลยค่ะ เพราะ ที่เที่ยว ภูเก็ต มีความหลากหลายที่ทุกคนไปแล้วจะไม่ผิดหวังสักที่ มาดูกันเลยว่ามีที่ไหนกันบ้าง

  1. หาดนุ้ยภูเก็ต
  2. แหลมกระทิง
  3. เกาะราชาใหญ่
  4. หาดป่าตอง
  5. ทรีมังกี้

1. หาดนุ้ยภูเก็ต

หาดนุ้ย เป็นหาดที่เล็ก ๆ  มีที่เช็คอินหลายจุด มีทะเลสีฟ้าใสหาดทรายขาวละเอียด นอกจากนี้ยังมีรังนกบาหลีที่คนต่างชาตินิยมไปถ่ายรูปกันแล้วเช็คอิน พร้อมบอกเสียงเดียวกันว่า ดี

2. แหลมกระทิง

แหลมกระทิงเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สะดุดตาทุกคนที่ได้ไปสัมผัส มองเห็นทุกจุดชมวิว เป็นจุดชมวิวที่ได้บรรยากาศรับลมชิว มองไปข้างหน้าก็เจอกับทะเลอันกว้างที่พร้อมกับความสวยงาม พอช่วงเย็นนักท่องเที่ยวก็พากันมาชมอย่างสนั่นหวั่นไหว

3. เกาะราชาใหญ่

เกาะราชาใหญ่เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวนวล มีน้ำทะเลที่ขาวใสเกาะราชาใหญ่มีทั้งหมด 3 อ่าว ได้แก่ อ่าวตะวันตก อ่าวสยาม และอ่าวทือ  ซึ่งสามารถเดินติดต่อกันได้

4. หาดป่าตอง

หาดป่าตองเป็นหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในภูเก็ต เป็นหาดที่อำนวยความสะดวกให้กับนักเที่ยวเป็นอย่างมาก ครึกครื้นตลอดเวลา มีร้านอาหาร โรงแรมที่พักที่สวย อุปกรณ์ดำน้ำต่าง ๆ  มีร้านค้าหลากหลายให้เลือก

5. ทรีมังกี้

ภูเก็ตไม่ได้มีแต่ทะเลกันนะคะยังมีคาเฟ่สุดชิคให้เลือกตั้งหลายที่ แนะนำ ร้านทรีมังกี้ ที่เป็นคาเฟ่ใจกลางเมืองที่มองเห็นวิวความสวยงามของภูเก็ต มีเมนูอาหารที่อร่อย ของหวาน ของทานเล่น มีหมดครบวงจร

อ่านบทความอื่น  ๆ  เพิ่มเติม ฯ ได้ที่นี่ Click Here