BeforeTravelThai

เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
BeforeTravelThai
ที่เที่ยว

ที่เที่ยวสุดฮิต จุดเช็คอินของคนชอบเที่ยว

ที่เที่ยวในเมืองไทยตอนนี้เกิดขึ้นมาเรื่อย ๆ มีทั้งแนวผจญภัย ทะเล ภูเขา ตลาดน้ำ วัด เที่ยวแนวธรรมชาติ เกาะ ฟาร์ม ครบทุกสไตล์ของการท่องเที่ยวเรียกได้ว่าบ้านเราก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวให้กับชาวต่างชาติเลยก็ว่าได้ ที่เที่ยวในไทยมีความเป็นวัฒนธรรมประจำถิ่นของตัวเอง มีความเป็นเอกลักษณ์ที่คงความสวยงามไว้ตลอด

การท่องเที่ยวในไทยเหมาะกับการมพักผ่อนหย่อนใจ เหมาะกับการเที่ยวธรรมชาติ ชอบเที่ยวแบบไทยๆ มาให้รางวัลกับชีวิตกันเถอะ คือให้ร่างกายได้พักผ่อนเพราะว่าเหนื่อยกันมาตลอดทั้งปีแล้ว ยิ่งภูเขาก็น่าเที่ยว ทะเลก็น่าไป มีมุมเดินถ่ายรูปสวยๆกันเยอะ เสพติดบรรยากาศธรรมชาติกันบ้าง อย่ามัวแต่ทำงาน ออกมาสู่ธรรมชาติที่สวยงามพร้อมความประทับใจของเมืองไทยกันหน่อยค่ะ

5 ที่ เที่ยว ที่สวยที่สุดเหมาะกับการพักผ่อน

ใครว่าประเทศไทยไม่มี ที่ เที่ยว สวยๆ คิดผิดกันแล้ว เมืองไทยเป็นเมืองท่องเที่ยวแห่งธรรมชาติสวยไม่แพ้ใครเลย สวยจนที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติได้บินไกลมาเที่ยวถึงไทยกันนับเป็น สิบๆปี ลองมาดูกันว่ามีที่ไหนที่สวยเหมาะกับคำโม้นี่บ้าง มาดูกันค่ะ

1. ดอยหลวงเชียงดาว

ดอยหลวงเชียงดาว เป็นเส้นทางศึกษาธรรมชาติ นักเดินทางชอบไปเพราะสายนี้จะเน้นธรรมชาติ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดเลยก็ว่าได้ ที่นี่ คือ เชียงใหม่ ตอนกลางคืนก็มานอนดูดาวกันได้ สวยงามตระการตาประทับใจสุด ๆ

2. เกาะนางยวน

เกาะนางยวนเป็นเกาะเล็ก ๆ  ถือว่าเป็นเกาะสวรรค์แห่งการพักผ่อน คนที่ชอบทะเลถ้าได้มานี่ถือว่าคุ้มมาก เป็นเกาะที่สวยงามติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก มีหาดทรายที่ขาว น้ำใสจนเห็นทะเลสีฟ้า ตอบโจทย์คนรักทะเลเลยค่ะและที่นี่ก็คือ สุราษฎร์ธานี

3. เกาะหลีเป๊ะ

เกาะหลีเป๊ะ นับว่าเป็นเมามัลดีฟส์เมืองไทย เป็นที่ที่สวยมาก อยู่ในจังหวัดสตูล ซึ่งนักท่องเที่ยวให้ความสนใจเป็นอย่างมาก หาดทรายขาวสะอาด น้ำใส่แจ๋ว สิ่งที่ไม่ควรพลาดสำหรับมาเกาะหลีเป๊ะ ก็คือ การไปดูพระอาทิตย์ขึ้นที่หาดซันไรซ์ ถือเป็นไฮท์ไลท์อีกอย่างนึงเลยทีเดียว

4. เสม็ดนางชี

เสม็ดนางชี เป็นความสวยงามของภูเขา มีความสวยงามสมคำร่ำลือ เป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยที่สุดของ จังหวัดพังงา เหมาะกับการถ่ายรูปเป็นอย่างมาก อยากให้มาสัมผัสกับธรรมชาติที่ลงตัว

5. เขื่อนรัชชประภา

เขื่อนรัชชประภา เป็นบรรยากาศที่เงียบสงบอากาศเย็นสบาย มีน้ำในเขื่อนที่ยังมีน้ำใส มีสีเขียวมรกต อย่างดงาม เป็นพื้นที่อ่างเก็บน้ำแหละแหล่งท่องเที่ยวที่สวยที่สุดเลยก็ว่าได้ อยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี

 

อ่านบทความอื่น ๆ  เพิ่มเติม ฯ ได้ที่นี่  Click Here