BeforeTravelThai

เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
BeforeTravelThai
วิว

ที่เที่ยว วิวสวย ๆ อะไรที่เป็นธรรมชาติสวยงามเสมอ

เที่ยวที่ไหนก็ไม่แฮปปี้เท่าบ้านเรา เพราะที่ประเทศไทยเรานั้นยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้เรานั้นได้เลือกไปท่องเที่ยวมากมาย มีทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก วัดวาอารามที่สวยงาม และแค่สถานที่ยังไม่พอ เพราะวิวที่สวย ๆ ก็สำคัญเพราะนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่อย่างเรา ๆ นั้นชอบที่จะถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกกันมาก ๆ และบางสถานที่ก็สวยในระดับที่ว่าไม่ต้องบินไกลไปถึงต่างปะเทศเลยก็ว่าได้ เพราะแค่อยู่ในเมืองไทยบ้านเราก็พอแล้ว และสำหรับบทความนี้เราจะทุก ๆ คนไปดูแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มี วิวสวย ๆ ให้เราได้ไปแชะกัน

แนะนำสถานที่ วิว สวย ๆ ถ่ายรูปกันแบบเก๋ ๆ

  1. ดอยอินทนนท์
  2. บ้านรักไทย
  3. ถ้ำมรกต เกาะมุก
  4. ไร่ชาฉุยฟง

1. ดอยอินทนนท์

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ วิว สวย ๆ ที่มียอดดอยสูงเสียดฟ้าที่ยกให้เป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทยเลย และถึงแม้จะเป็นยอดดอยที่สูงที่สุด เราก็สามารถเดินทางมาเที่ยวได้อย่างสบาย ๆ ถึงแม้ถนนอาจจะคดเคี้ยวมีโค้งเยอะบ้างในบางจุดก็ตามก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการท่องเที่ยวแต่อย่างใด และถนนหนทางดีตลอดเส้นทาง

2. บ้านรักไทยแม่ฮ่องสอน

เป็นหมู่บ้านที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาที่มีความอุดมสมบูรณ์มาก ๆ สายโรแมนติกห้ามพลาดเพราะบรรยากาศในตอนเช้านั้นเราจะได้ชมไอหมอกลอยอยู่บนผิวน้ำในอ่างเก็บน้ำนั้นเอง มีรีสอร์ทที่สวยงามและเป็นธรรมชาติสุด ๆ และเยี่ยมชมวิถีชีวิตของชาวจีนยูนาน เช่น อาหารขึ้นชื่อ เก็บใบชา เป็นต้น

3. ถ้ำมรกต

เกาะมุก จังหวัดตรัง ได้ชื่อว่าเป็นถ้ำมรกตอันล้ำค่าแห่งอันดามัน เป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของทะเลในตรังเลยเพราะนอกจากชายหาดที่สวยงดงามแล้วนั้น เกาะมุกแห่งนี้ยังมีจุดที่เด่น ๆ อีกที่คือ ถ้ำมรกต ที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปชมความสวยงามของถ้ำได้อีกด้วย

4. ไร่ชาฉุยฟงเชียงราย

เป็นสถานที่ที่บอกได้เลยว่ามีวิวที่สวยมาก ๆ และเป็นธรรมชาติ ที่นี่ยังเป็นสถานที่ที่มีการไร่ชาตามแนวภูเขา เป็นแหล่งปลูกชาชั้นดี และมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ลงไปถ่ายรูปสวย ๆ กับไร่ชาได้อีกด้วย และแน่นอนว่าจุด ๆ นี้นั้นเองที่เป็นวิวสวย ๆ ที่เราพูดถึงกัน นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ไว้บริการให้กับนักท่องเที่ยวอีกด้วยทุกอย่างในร้านแทบจะมาจาก ชา ทั้งหมดเลยนั้นเองบอกเลยสายชาห้ามพลาดเด็ดขาด

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม คลิกเลย Click here