BeforeTravelThai

เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
BeforeTravelThai
ทัวร์เที่ยวไทย 13-12-22

ทัวร์เที่ยวไทย เยือนไทยทั้งทีต้องไปให้ครบทุกที่ 2022

ทัวร์เที่ยวไทย กับที่เที่ยว 4 ภาค กับสถานที่ที่เราจะพาคุณไปพบกับการผจญภัยตั้งแต่เหนือมาใต้ กับสถานที่ที่เกิดใหม่ในปี 2022 เลือกเที่ยวได้ทุกที่ไปไหนไปกัน เที่ยวสะท้านประเทศต้อนรับหน้าหนาว แหล่งท่องเที่ยวที่คุณยังไม่เคยไป เราจะเอามาไว้ให้คุณได้ชมกัน เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณจะพาครอบครัวหรือคนรักไปเที่ยวในช่วงวันปีใหม่ เข้าออกจากเซฟโซนชาร์จแบตเตอรี่ให้กับตัวเอง สถานที่ที่คุณสามารถตัดสินใจเข้าไปพักผ่อนหย่อนใจดูแลตัวเอง กับ 4 สถานที่ท่องเที่ยวต้อนรับลมหนาว ที่เราอยากให้คุณเข้ามาสัมผัสกับสถานที่สุดอบอุ่นไปกับ BEFORETRAVELTHAI.COM

4 สถานที่ต้อง ทัวร์เที่ยวไทย ที่ใครมาเหยียบไทยแล้วไม่ควรพลาด

1. ทุ่งดอกบัวตอง ดอยแม่อูคอ (ภาคเหนือ)
2. สกายวอล์ค เชียงคาน (ภาคอีสาน)
3. วัดพระแก้วหรือพระบรมมหาราชวัง (ภาคกลาง)
4. ตึกชิโนโปรตุกีสหรือเมืองเก่า (ภาคใต้)

1. ทุ่งดอกบัวตอง ดอยแม่อูคอ (ภาคเหนือ)

ทุ่งดอกบัวตอง ดอยแม่อูคอ (ภาคเหนือ)

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ BEFORETRAVEL.COM อยากชวนเพื่อนไปเที่ยวในเดือนธันวาคมนี้ พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งสถานที่ของภาคเหนือ ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน ช่วงเวลาในฤดูที่เหน็บหนาว กับอีกหนึ่งสถานที่ ทัวร์เที่ยวไทย ที่จะมอบความอบอุ่นให้กับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี กับ ไร่ดอกบัวตอง ที่ผลิบานสะพรั่งทั่วไปทั้งภูเขา สถานที่น่าดึงดูดใจที่ชวนให้นักท่องเที่ยวเข้ามาหลงไหลกับทริปหน้าหนาว

2. สกายวอล์ค เชียงคาน (ภาคอีสาน)

สกายวอล์ค เชียงคาน (ภาคอีสาน)

อีกหนึ่งแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ภายในภาคอีสาน สถานที่อันซีนกับ สกายวอล์ค ของชาวจังหวัดเลย สูดอากาศบริสุทธิ์เต็มปอด มองเห็นประเทศเพื่อนบ้านอย่างประเทศลาว และแม่น้ำเหือง ชมวิวทิวทัศน์ ทัวร์เที่ยวไทย แบบ 360 องศา กับสถานที่สกายวอล์คที่สูงเทียบเท่ากับตึก 30 ชั้น มีทางเดินที่ถูกสร้างขึ้นจากกระจกนิรภัยที่มีความยาวมากกว่า 100 เมตร หากใครที่กลัวความสูงมีขาสั้นอย่างแน่นอน

3. วัดพระแก้วหรือพระบรมมหาราชวัง (ภาคกลาง)

วัดพระแก้วหรือพระบรมมหาราชวัง (ภาคกลาง)

สถานแห่งที่ 3 ภาคกลางที่ไม่ว่าใครมาแล้วก็ต้องไปให้ได้ กับวัดพระแก้ว เป็นวัดอารามหลวงที่สร้างขึ้นเมื่อกรุงรัตนโกสิน ในปี 2325 ที่เป็นวัดเมืองหลวงในสมัยอยุธยา ที่เต็มไปด้วยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คนไทยเคารพนับถือมากมายทั่วทุกสารทิศ กับพระแก้วมรกตที่มีความสำคัญกับคนไทยเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองของประเทศไทย อีกหนึ่งสถานที่ ทัวร์เที่ยวไทย ที่เราอยากแนะนำ

4. ตึกชิโนโปรตุกีสหรือเมืองเก่า (ภาคใต้)

ตึกชิโนโปรตุกีสหรือเมืองเก่า (ภาคใต้)

สำหรับนักท่องเที่ยวคนใดที่อยากชมความสวยงามของเมืองเก่าที่ย้อนอดีตไปในยุคโปรตุกีส ที่ถูกสร้างขึ้นเป็นหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดของทางภาคใต้ในจังหวัดภูเก็ต ที่เป็นเอกลักษณ์และมีความโดดเด่น ที่ใครมาเที่ยวแล้วก็ต้องมาถ่ายรูปเช็คอินอยู่ที่นี่ ทัวร์เที่ยวไทย ที่เราอยากชวนคุณมาเที่ยว ที่คุณจะได้กับร้านอาหารแบบย้อนยุค ร้านกาแฟคั่วกลาง และร้านขายของที่ระลึก ครบจบที่เดียวกับสถานที่ ช้อป กิน เที่ยว