BeforeTravelThai

เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
BeforeTravelThai
ที่เที่ยวสวยๆ 17-12-22

ที่เที่ยวสวยๆ ประเมืองไทย ที่ให้ฟิวต่างประเทศแห่งปี 2022

ที่เที่ยวสวยๆ ที่อยู่เมืองไทยแต่ให้ฟิวต่างประเทศ หลากหลายสถานที่มีมากมายนับไม่ถ้วน โดดเด่นเรื่องวัฒนธรรม พลากไม่ได้กับที่เที่ยวเมืองไทย ที่เรายกเป็นสถานที่เที่ยวตัวอย่าง 3 สถานที่ สถานที่ท่องเที่ยวสวยๆไม่แพ้กับเมืองนอก หากใครที่มีเวลาว่าง หรือวันหยุด สัก 3 – 4 วัน สามารถมาเที่ยวกับสถานที่เหล่านี้ได้ เพราะจะทำให้คุณก้าวทะลุมิติเหมือนได้ไปอยู่ที่ต่างประเทศจริงๆ สถานที่ธรรมดาที่ดูไม่ธรรมดาสถานที่ธรรมดาที่ดูไม่ธรรมดา ยิ่งหน้าหนาวนี้ยิ่งต้องไปเที่ยว กับบทความที่เราจะพาคุณไปชมสถานที่เที่ยวต่างๆ ที่เราอยากแนะนำเชิญชวนเพื่อนๆ ทุกคนเข้ามาเที่ยว ชมความสวยงามสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศไทยมันสวยงามขนาดไหน ไปดูกันเลย!

3 สถาน ที่เที่ยวสวยๆ มาเยือนไทยแล้วไม่มาไม่ได้

  1. เวเนเซียน หัวหิน
  2. มิโมซ่า พัทยา
  3. พรีโม เพียซซ่า เขาใหญ่

1. เวเนเซีย หัวหิน

The Venezia Hua Hin

สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งและยังเป็นเมืองจำลองเมืองนึงของประเทศอิตาลี นำมาไว้ให้กับประชาชนชาวไทยได้เข้ามาชมความสวยงามของเมืองจำลองนี้ที่ให้ฟีลต่างประเทศได้เป็นอย่างดี ที่เที่ยวสวยๆ อีกทั้งยังจำลอง ตึกจัตุรัสเซ็คมาร์ค และหอระฆังเมืองอิตาลี ซึ่งเป็นสัญลักษณ์และเอกลักษณ์ของชาวเวนิส รวมทั้งยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ไว้ให้คุณได้เห็นความสวยงามชมวิวของแกรด์คาแนล ที่มีความยาวมากกว่า 200 เมตร ที่มีเรือกอนโดล่าร่องในแม่น้ำ ที่เราเคยคุ้นตากับเรือที่อยู่ในประเทศอิตาลีได้อีกด้วย

2. มิโมซ่า พัทยา

mimosa pattaya

สถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความรักและความอบอุ่น พร้อมกับกลิ่นอายในต่างประเทศในเมืองโบราณของประเทศฝรั่งเศส ที่เที่ยวสวยๆ หนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ตั้งอยู่ตัวเมืองพัทยา สีสันสวยงามที่ดูสดใสบวกกับบรรยากาศหน้าหนาวสุดโรแมนติก ให้ฟิวเมืองนอกที่มีร้านค้าและร้านอาหารมากมายที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาชิมช็อปเที่ยวได้ครบทุกรูปแบบ สถานที่เที่ยวใกล้กรุงที่เราจะแนะนำเชิญชวนให้เพื่อนๆ เข้ามาเที่ยวกัน

3. พรีโม เพียซซ่า เขาใหญ่

Primo Piazza Khao Yai

สถานที่เที่ยวในเมืองเขาใหญ่ ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติตั้งอยู่บนภูเขาที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติ ที่เที่ยวสวยๆ และกลิ่นอายสถาปัตยกรรมเป็นเหมือนหมู่บ้านโบราณในอิตาลีที่ถูกสร้างมาเมื่อ 500 ปีที่แล้ว ที่ถูกยกมาไว้ในหุบเขาที่เขาใหญ่ ให้นักท่องเที่ยวมาชื่นชมความสวยงามของเมืองโบราณนี้ แถมยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอย่างให้อาหารสัตว์ เช่นอัลปาก้า ดองกี้ สัตว์แดนไกลจากออสเตรเลีย (สามารถนำตั๋วมาแลกอาหารเพื่อป้อนน้องๆ ได้อีกด้วย)

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติมฯ ได้ที่นี่คลิกเลย Click Here