BeforeTravelThai

เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
BeforeTravelThai
สถานที่เที่ยว 20-12-22

สถานที่เที่ยว ในเมืองกรุงวันเดียวเที่ยว ชิม ช้อปครบทุกด้าน

สถานที่เที่ยว ในเมืองกรุง 1 วันทัวร์ให้ครบ เดินเที่ยวเล่นชิลๆ ได้ทั้งวัน กับเมืองหลวงของประเทศไทยอย่าง “กรุงเทพมหานคร” สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสนใจและเอกลักษณ์เฉพาะตัว สถานที่เที่ยว ที่ดึงดูดเหล่านักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี และวันนี้ BEFORETRAVELTHAI ขอเป็นส่วนหนึ่งในการเชิญชวนทุกคนเข้ามาร่วมช้อป ชิม ชิล ได้ในตัวเมืองกรุงเทพฯ ไม่ต้องไปไกลก็เที่ยวได้แบบครบรส กับ 3 สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองกรุง ปักหมุดความชิลไว้ที่บทความนี้ มีที่ไหนบ้างมาดูกันเลย!

3 สถานที่เที่ยว ในตัวเมืองกรุง 1 จังหวัดเที่ยวได้ครบทุกรูปแบบ

  1. เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (Asiatique the Riverfront)
  2. เยาวราช (China Town)
  3. สยามสแควร์ (Siam Square)

แนะนำ สถานที่เที่ยว แห่งแรก
เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (Asiatique the Riverfront)

สถานที่เที่ยว แห่งแรกที่เราจะพาทุกคนไปพบกับ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ สถานที่ที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งแห่ง ที่ตั้งอยู่กลางเมืองกรุงริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายในสถานที่แห่งนี้มีร้านค้า ร้านอาหารมากมาย รวมถึงเป็นสถานที่บันเทิง ที่ให้ทุกคนเข้ามาดื่มด่ำบรรยากาศกับริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งจุดเด่นของสถานที่แห่งนี้มีชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นชิงช้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่มีชื่อเรียกว่า เอเชียทีค สกาย ขึ้นชมทัศนียภาพของกรุงเทพฯ ได้แบบ 360 องศา ให้คุณได้กินอิ่ม เดิมชิลๆ ได้อย่างเต็มที่

China Town

และ สถานที่เที่ยว ต่อไปที่ไม่มีใครไม่รู้จักกับ เยาวราช หรือ China Town เต็มไปด้วยชุมชนชาวจีนและชาวไทยที่มีเชื้อสายจีน มีร้านอาหารร้านค้านับร้อยที่ตั้งอยู่บริเวณสถานที่แห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งย่านที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติอย่างล้นหลาม ในบรรยากาศของถนนเยาวราชที่เต็มไปด้วยความคึกคักตลอดทั้งวัน อิ่มหนำสำราญไปกับสตรีทฟู้ดและภัตตาคารต่างๆ และในปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวนิยมมาเดินชิมช็อปในตอนกลางคืน เพราะจะมีร้านอาหารเปิดขึ้นทุกร้าน และรสชาติอร่อยระดับมิชลินสตาร์อีกด้วย

Siam Square

ปิดท้ายกับอีกหนึ่ง สถานที่เที่ยว ยอดฮิต ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงอย่าง สยามสแควร์ (Siam Square) ที่เป็นสถานที่นัดพบและเดินเที่ยวได้ตลอดคืน เดินทางสะดวกสบาย เป็นแหล่งช็อปของชาววัยรุ่น และเด็กมหาลัย ที่มักนิยมนัดเจอกันและกินของอร่อยๆ กับสถานที่แห่งนี้ และจะมีห้างสรรพสินค้าที่เรียงติดกันอย่าง Siam discovery, Siam Center, Siam Paragon และ MBK ทุกคนสามารถเดินช็อปกันได้กระจาย เพราะมีทางเชื่อมเดินถึงกันด้วยถนนสกายวอร์ค ยาวได้ถึง CentralWorld ที่ในระหว่างทางก็จะลานกิจกรรมมากมายให้คุณได้เห็นความแปลกใหม่กับสถานที่แห่งนี้

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติมฯ ได้ที่นี่คลิกเลย Click Here