BeforeTravelThai

เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
เว็บ Travel www.beforetravelthai.com สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฝากกดแชร์ กดติดตามคะ
BeforeTravelThai
ทริปเที่ยว 21-12-22

ทริปเที่ยว ในเมืองไทยเที่ยวแบบติสๆ ในราคาชั้นประหยัด

ทริปเที่ยว ที่หลายคนอยากพักผ่อนชาร์จพลังงานให้กับร่างกาย มันไม่ได้กลับสถานที่เที่ยวในเมืองไทย ขับรถเดินเที่ยวยาวๆ ชิวๆ ก็สนุกได้ ไม่ต้องรอถึงสิ้นเดือน ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ในงบที่สบายกระเป๋า เพิ่มประสบการณ์ในการท่องเที่ยวได้อย่างเต็มรูปแบบ ที่ไม่ว่าคุณจะนัดเพื่อน หรือออกเดท หรือแม้แต่จะพาครอบครัวไปเที่ยวกันพร้อมหน้าพร้อมตา ที่เราอยากแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้กับคุณ ได้พบกับธรรมชาติ พักผ่อนเอนหลังไปกับ BEFORETRAVELTHAI ที่มีบทความสำหรับเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก ที่คุณสามารถคลิกเข้ามาอ่านได้ตลอดทั้งวัน

3 ทริปเที่ยว ไม่ต้องไปไหนไกล ไปใกล้ๆ ก็สนุกได้ทั้งวัน

  1. สะพานข้ามแม่น้ำแคว (The Bridge of the River Kwai)
  2. เขาค้อ (Khao Kho)
  3. เกาะช้าง (Koh Chang)

แนะนำ ทริปเที่ยว ในเมืองไทย ให้คุณสัมผัสธรรมชาติได้เต็มที่

The Bridge of the River Kwai

สถานที่ ทริปเที่ยว แห่งแรกที่เราอยากชวนคุณไปสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์กันที่ จังหวัดกาญจนบุรี ที่คุณขับรถไปไม่นานก็ถึงแล้ว เต็มไปด้วยธรรมชาติและความสวยงาม ที่มีจุดไฮไลท์อย่าง แพริมน้ำ นอกจากนี้เราอยากชวนคุณไปท่องเที่ยวที่ สังขละบุรี เป็นที่ตั้งของชาวมอญ เป็นชุมชนเล็กๆใกล้ประเทศเพื่อนบ้าน มีจุดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดกาญจนบุรีกับ สะพานข้ามแม่น้ำแคว เป็นจุดถ่ายรูปที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี สถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยธรรมชาติและประวัติศาสตร์มากมาย หากใครหลงรักและชื่นชอบในการศึกษาประวัติศาสตร์ พลาดไม่ได้กับสถานที่แห่งนี้

Khao Kho

สัมผัสกับบรรยากาศหนาวที่เต็มไปด้วยทะเลหมอกและธรรมชาติ กับ เขาค้อ ตั้งอยู่ในจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมากางเต็นท์ชมทะเลหมอกในช่วงเดือน ธันวาคม – มกราคม ทริปเที่ยว ที่คุณสามารถขึ้นไปสูดอากาศบริสุทธิ์ ชมทัศนียภาพของทะเลหมอกแบบสุดลูกหูลูกตาแบบ 360 องศา รายล้อมไปด้วยหมอกทั้งภูเขา มองเห็นความงามของ วัดผาซ่อนแก้ว ท่องเที่ยวธรรมชาติที่สวยงาม เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุดในเมืองไทย

และ ทริปเที่ยว สุดท้ายที่เราอยากแนะนำ ชและเชิญชวนเพื่อนๆ หนีความวุ่นวายจากเมืองกรุงไปติดเกาะ ที่มีทั้งความสวยงาม และธรมมชาติมากที่สุด กับสถานที่ท่องเที่ยว เกาะช้าง จังหวัดตราด ที่ใช้เวลา 3 วัน 2 คืนให้คุณเต็มอิ่มกับการชมธรรมชาติ ท้องทะเลสีสีคราม ดำน้ำดูปะการังเพลินๆ เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ที่อยู่ในอันดับ 3 รองจากทะเลใต้ จัดเต็มไปกับร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ ที่มีให้คุณร่วมทำกิจกรรมทางน้ำได้แบบแน่นๆ หากใครที่ชื่นชอบการดำน้ำ ดูปะการัง สายแอดเวนเจอร์ ห้ามพลาดกับสถานที่แห่งนี้เด็ดขาด

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติมฯ ได้ที่นี่คลิกเลย Click Here